Bố trí bàn làm việc hợp phong thuỷ sự nghiệp lên như diều gặp gió

Gỗ là vật liệu thu hút được nhiều năng lượng tích cực nhất so với các vật liệu khác như kim loại, nhựa hay thuỷ tinh để làm bàn làm việc. Vì gỗ tạo ra được sự vững chắc nên có thể giữ lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.

Khi lựa chọn chất liệu bàn làm việc, nếu mang mệnh thuỷ hoặc kim, bạn nên lựa chọn chất liệu kim loại. Đối với bàn làm việc sử dụng chất liệu kính, năng lượng phong thuỷ di chuyển rất nhanh. Năng lượng phong thuỷ hầu như không có đối với bàn làm việc sử dụng chất liệu laminate.

Hình dáng bàn làm việc

Nếu được đặt ở vị trí phong thuỷ tốt, một chiếc bàn làm việc chữ L sẽ mang những dấu hiệu tích cực. Bàn làm việc hình tròn hoặc bầu dục biểu tượng cho nguồn năng lượng liên tục. Kiểu bàn làm việc hình vuông sẽ làm trì trệ nguồn năng lượng, vì vậy nên tránh lựa chọn kiểu bàn này.

Lựa chọn màu sắc

Lựa chọn màu sắc tốt sẽ giúp đem lại nguồn năng lượng phong thuỷ một cách đơn giản nhất. Tham khảo một số màu sắc tốt cho phòng thuỷ bàn làm việc dưới đây nhé:

- Màu nâu: Tạo cảm giác thoải mái và cầu toàn.

- Màu đen: Thúc đẩy cường độ làm việc và tạo sự cởi mở trong quan hệ đồng nghiệp.

- Màu trắng: Tạo nên sự minh bạch.

- Màu xám: Giúp cải thiện sự tập trung của bạn.

- Xanh lục: Thúc đẩy sự sáng tạo, năng lượng làm việc.

Nguồn ánh sáng

Hãy cố gắng tạo ra nguồn ánh sáng thích hợp để đảm bảo sức khoẻ cũng như phù hợp với phong thuỷ của bạn. Một bộ đèn được đặt ở phía bên trái của bàn làm việc là nguồn năng lượng phong thuỷ tốt nhất cho bạn.

Lựa chọn vị trí

Các vị trí đặt bàn làm việc tốt nhất để mang lại nguồn năng lượng phong thuỷ tốt nhất là:

Đặt bàn làm việc đối diện bức tường, đối diện cửa sổ hoặc quay lưng vào cánh cửa.

BBT Kgdnews
(Nguồn www.khonggiandep.com.vn)

< Trở lại